1
Bạn c�n h� tr�?

Thuế

Tư vấn chính sách thuế và ưu đãi thuế

Tư vấn về các quy định của luật Việt Nam liên quan đến thuế, các chính sách và ưu đãi về thuế của Việt Nam đối với các dự án đầu tư;

Hệ thống hoá quy định về thuế, các ưu đãi và chính sách thuế của Việt Nam trong các lĩnh vực kinh doanh cụ thể và các điều kiện để được hưởng ưu đãi về thuế.

Xin hưởng ưu đãi thuế

Tư vấn về thủ tục và giúp soạn thảo và chuẩn bị các tài liệu cần thiết để được hưởng ưu đãi thuế đối với dự án cụ thể của khách hang;

Đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan thẩm quyền Việt Nam liên quan đến ưu đãi thuế và giúp khách hàng hoàn tất các thủ tục để được hưởng ưu đãi thuế.

Các dịch vụ về thuế

Trợ giúp và đại diện cho khách hàng chuẩn bị các tài liệu và liên hệ với cơ quan quản lý thuế về mọi vấn đề liên quan đến hệ thống thuế ở Việt Nam.

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ Sở hữu trí tuệ hoặc các dịch vụ tư vấn khác của Chúng tôi, Quý Khách hàng vui lòng liện hệ theo thông tin:

CÔNG TY ENCOLAWS

Địa chỉ: 9 Tô Hiến Thành, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 024 3943 3614; Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.encovietnam.com

You are here:

Khách hàng tiêu biểu